Quạt hơi nước PANWORLD PW-550 - Hàng chính hãng

SKU
PW-550
Tạm hết hàng
Giá sốc 4,399,000 ₫ 5,900,000 ₫

Công suất 320W

Với giá cả phải chăng, tốc độ làm mát nhanh, độ bền cao, dễ dàng sử dụng, Quạt lạnh, điều hòa không khí, Quạt hơi nước PANWORLD PW-550 ​ thu hút được thị yếu của số đông người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V, công suất làm mát chỉ 320W, nhưng cho phạm vi làm mát cực lớn lên đến 30-40 m2.

Làm mát hiệu quả

hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự việc bốc hơi nước của sông, hồ hay thác nước. Sử dụng kỹ thuật lượn sóng để biến đổi nguồn khí nóng thành nguồn khí mát, do đó hơi nóng sau khi hút vào quạt, qua lớp giấy làm mát và màng nước mỏng, quạt sẽ thổi ra luồng hơi mát, giúp làm mát lạnh cả căn phòng.

Giúp tạo ẩm và lọc bụi

Máy còn giúp tạo ẩm, lọc bụi, cải thiện chất lượng không khí trong phòng. Ưu điểm hơn hẳn so với khi bạn sử dụng điều hòa treo tường, điều hòa làm mát bình thường sẽ gây khô da, vì vậy để ý một chút khi vào các trung tâm điện máy hay văn phòng công sở, trong phòng luôn luôn phải đặt một chiếc quạt phun sương.

Bình chứa nước 40 Lít

Bình chứa nước có tổng dung tích chứa lên đến 40 lít, do đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng quạt làm mát với chỉ một lần đổ nước cho hàng giờ hoạt động. Không tốn nhiều công sức, tiết kiệm điện và lại được sử dụng từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, không gây cảm giác khó chịu, lại rất dễ vệ sinh.

Remote điều khiển từ xa

Thêm thông tin
Thương hiệu Panworld
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quạt hơi nước PANWORLD PW-550 - Hàng chính hãng
Xếp hạng của bạn