Nước Rửa Ludwik Cho Bề Mặt Bếp Điện, Từ, Hồng Ngoại 250ml

SKU
Ludwik3
Tạm hết hàng
Giá sốc 149,000 ₫ 170,000 ₫

Nước Rửa Ludwik Cho Bề Mặt Bếp Điện, Từ, Hồng Ngoại 250ml là sản phẩm tẩy rửa độc đáo của thương hiệu nổi tiếng đến từ Ba Lan giúp bạn vệ sinh bếp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với công thức sáng chế đặc biệt, dung dịch có thể dùng để tẩy rửa nhiều bề mặt bếp khác nhau mà không hề gây ảnh hưởng đến độ bền của đồ dùng, đồng thời không gây hại cho da tay người dùng.

Sản phẩm vệ sinh bếp

Nước Rửa Ludwik Cho Bề Mặt Bếp Điện, Từ, Hồng Ngoại được thiết kế dành riêng cho việc làm sạch các loại bếp nấu ăn có bề mặt được phủ men gốm. Nước tẩy rửa có hương thơm dễ chịu và tươi mát giúp cho không gian bếp trở nên thông thoáng hơn.

Làm sạch hiệu quả

Nước rửa giúp loại bỏ các bụi bẩn, vết bẩn dầu mỡ, dấu vân tay, vết bẩn từ thức ăn. Sản phẩm đảm bảo không làm xước bề mặt và không để lại dấu vết của dung dịch, đồng thời ngăn ngừa bụi bẩn dính lại.

Thiết kế chai xịt tiện dụng

Nước rửa bề mặt bếp có thiết kế dạng chai xịt tiện dụng, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản, không để rơi rớt dung dịch ra ngoài. Hướng dẫn sử dụng - Phun trực tiếp lên bề mặt sản phẩm khoảng 10 phút rồi dung khăn lau sạch.

Thêm thông tin
Thương hiệu Ludwik
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nước Rửa Ludwik Cho Bề Mặt Bếp Điện, Từ, Hồng Ngoại 250ml
Xếp hạng của bạn