Nước Rửa Chén Ludwik Hương Bạc Hà (5Kg)

SKU
Ludwik18
Tạm hết hàng
Giá sốc 279,000 ₫ 350,000 ₫

Nước Rửa Chén Ludwik Hương Bạc Hà (5Kg) là một trong những hóa phẩm nhà bếp cần thiết trong gia đình. Sản phẩm giúp tẩy sạch các loại vết bẩn trên chén bát, kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Nước rửa chén có công thức đặc biệt giúp bảo vệ cho đôi tay của bạn khi phải thường xuyên tiếp xúc với công việc bếp núc.

Có công dụng rửa sạch dầu mỡ hiệu quả dính trên chén bát, đồ dùng nhà bếp, đặc biệt có thể sử dụng với cả nước lạnh và nước nóng. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể dùng để làm sạch các đồ dùng gia đình như tủ, bàn ghế, thảm trải sàn và các vật liệu nhựa.

Nước rửa chén được sản xuất nhằm đảm bảo độ pH trung tính, có thêm các loại vitamin A, E, F, H có tác dụng chăm sóc và bảo vệ da tay, thậm chí có thể sử dụng như một loại nước rửa tay. Sản phẩm có giấy chứng nhận PZH của Viện Vệ sinh, Giấy chứng nhận Chất lượng Y tế và đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu.

Nước rửa chén Ludwik có mùi bạc hà mát lạnh khử đi các mùi thức ăn, mùi khó chịu, lưu lại hương thơm tươi mát trên các vật dụng nhà bếp của bạn.

Thêm thông tin
Thương hiệu Ludwik
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nước Rửa Chén Ludwik Hương Bạc Hà (5Kg)
Xếp hạng của bạn