Bếp Điện Từ PANWORLD PW-0099 - Đen - Hàng chính hãng

SKU
PW-0099
Tạm hết hàng
Giá sốc 1,299,000 ₫ 1,590,000 ₫
Tổng quan

Bếp Điện Từ PANWORLD PW-0099 - Đen được trang bị nhiều chức năng nấu đa dạng giúp cho thực đơn mỗi bữa ăn của gia đình trở nên phong phú hơn. Với mặt bếp được làm bằng kính chịu lực, sản phẩm giúp chị em nội trợ vệ sinh dễ dàng hơn sau khi nấu, bên cạnh đó, mặt kính chịu lực cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Mặt kính chịu nhiệt

PANWORLD PW-0099 có mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt, chịu được nhiệt độ cao đến 600 độ C, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm đồng thời dễ vệ sinh.

Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng

Bếp có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể sử dụng cho nhà bếp có diện tích nhỏ, hoặc những bạn sống 1 mình.

Công suất 1800W mạnh mẽ

Bếp hoạt động với công suất 1800W sẽ giúp quá trình gia nhiệt được diễn ra nhanh hơn, rút ngắn thời gian nấu nướng, tạo nên sự nhẹ nhàng và tiện dụng cho chị em với công việc nội trợ.

8 chế độ nấu tiện dụng

Bếp được cài đặt sẵn với các chương trình nấu, chỉ cần với thao tác bấm nhanh chóng là bạn sẽ có được chế độ nấu phù hợp với món ăn và nhu cầu sử dụng. Với bếp từ PANWORLD PW-0099, bạn có thể sử dụng dể nấu canh, chiên, xào, nấu cháo, kho,…

Màn hình LCD hiển thị, điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy, màn hình LCD hiển thị sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với các thao tác khi lựa chọn chương trình và kiểm soát quá trình hoạt động của bếp.

Loại nồi phù hợp với bếp

Bạn nên dùng các loại nồi inox dày hoặc nồi có đế nhiễm từ để bếp có thể hoạt động đạt hiệu suất tối đa.

Thêm thông tin
Thương hiệu Panworld
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bếp Điện Từ PANWORLD PW-0099 - Đen - Hàng chính hãng
Xếp hạng của bạn