Quạt hút gắn tường PANASONIC FV25AU9

SKU
PN-FV25AU9
Tạm hết hàng
699,200 ₫
Tổng quan

Model: FV-25AU9

Màu sắc: Trắng

Nhà sản xuất: Panasonic

Xuất xứ: Nhật - Thái Lan

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Loại quạt điện: Quạt hút

Công suất: 30 W

Số cánh quạt: 5 cánh

Quạt hút 1 chiều Panasonic FV-25AU9 là một trong những dòng sản phẩm hữu hiệu, có động cơ mạnh mẽ cho văn phòng của bạn trong việc hút hết không khí ẩm, làm thông thoáng không gian làm việc giúp hiệu quả công việc của bạn đạt mức cao nhất. Quạt hút gió 1 chiều không những hút mạnh mẽ, khử mùi hiệu quả cho căn phòng mà còn lấy được làn gió bên ngoài để đưa vào nhà, cho bạn một không gian mát mẻ, tự nhiên nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

- Bộ cảm ứng nhiệt tự động: Quạt hút ốp tường 1 chiều, không màn che Panasonic FV-25AU9 trang bị bộ cảm ứng nhiệt độ tự động, cửa sổ tự động mở ra khi hoạt động và tự động đóng lại khi không hoạt động. Ngoài ra máy còn có chế độ tự ngắt điện khi máy quá nóng nâng cao tuổi thọ máy.

- Tuổi thọ cao: Cánh quạt làm từ nhựa cao cấp, không dễ dàng bị ố vàng hay bị gãy như các loại quạt thông thường. Ngoài ra, quạt hút có cấu tạo bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo giúp gia tăng tuồi thọ của động cơ.

- Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm: Tốc độ quay 1245 vòng/phút, lưu lượng gió 920 CMH, quạt hút ốp tường 1 chiều, không màn che Panasonic FV-25AU9 giúp không khí được lưu thông hiệu quả, lượng điện tiêu thụ điện ít cho bạn tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quạt hút gắn tường PANASONIC FV25AU9
Xếp hạng của bạn