Quạt hút âm trần PANASONIC FV-24CU7

SKU
PN-FV24CU7
Tạm hết hàng
2,210,300 ₫
Tổng quan

Công suất: 14W

Điện áp: 220 V

Lưu lượng gió: 140 m³/h

Độ ồn: 28 dB

Kích thước lỗ tường: 240 mm

Thương hiệu PANASONIC

Quạt hút âm trần Panasonic FV-24CU7 dùng với ống dẫn là loại quạt hút thông gió được thiết kế dùng cho những nơi không gian rộng như các trung tâm thương mại, nhà kho, văn phòng, tầng hầm... Với công suất lớn, quạt hút âm trần Panasonic FV-24CU7 có hệ số trao đổi khí cao giúp khử mùi và loại bỏ bụi bẩn, nguồn không khí ô nhiễm, mang lại cho người dùng bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, động cơ hoạt động cực êm, tiếng ồn cực thấp giúp cho môi trường làm việc thêm yên tĩnh.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

- Quạt hút âm trần Panasonic FV-24CU7 với động cơ được thiết kế độc đáo, kết hợp vòng bi nổi được bôi trơn nhằm giúp tăng tuổi thọ động cơ và kéo dài độ bền của sản phẩm dù môi trường ấy có nhiệt độ tăng giảm liên tục.

- Thiết kế lưỡi ly tâm nhằm kiểm soát hiệu quả các luồng không khí nhiễu loạn xung quanh lưỡi dao, đồng thời đạt được hiệu suất thông gió mạnh và êm, cũng như làm giảm mức độ tiếng ồn.

- Vỏ động cơ được chế tạo kín nhằm đảm bảo sức mạnh khi quạt hút hoạt động, giúp sự lưu thông không khí được cải thiện, ngăn cản luồng không khí thổi ngược ra ngoài.

- Cấu trúc đặc biệt của buồng đôi được trang bị trong quạt hút nhằm giảm thiểu sự lây truyền của tiếng ồn từ quạt và động cơ đến bên ngoài.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quạt hút âm trần PANASONIC FV-24CU7
Xếp hạng của bạn