Quạt hút âm trần PANASONIC FV-20CUT1

SKU
PN-FV20CUT1
Tạm hết hàng
653,200 ₫
Tổng quan

Công suất: 28W

Vòng quay: 790 v/p

Điện áp: 220 V

Lưu lượng gió: 438 m³/h

Độ ồn: 26 dB

Kích thước lỗ tường: 260 mm

Trọng lượng: 2.1 kg

Quạt hút âm trần Panasonic FV-20CUT1 không dùng với ống dẫn là loại quạt hút thông gió được thiết kế dùng cho những nơi không gian rộng như các trung tâm thương mại, nhà kho, văn phòng, tầng hầm... Với công suất lớn, quạt hút âm trần Panasonic FV-20CUT1 có hệ số trao đổi khí cao giúp khử mùi và loại bỏ bụi bẩn, nguồn không khí ô nhiễm, mang lại cho người dùng bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, động cơ hoạt động cực êm, tiếng ồn cực thấp giúp cho môi trường làm việc thêm yên tĩnh.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

- Quạt hút âm trần Panasonic FV-20CUT1 với động cơ mới được thiết kế độc đáo, kết hợp vòng bi nổi được bôi trơn nhằm giúp tăng tuổi thọ động cơ và kéo dài độ bền của sản phẩm dù môi trường ấy có nhiệt độ tăng giảm liên tục.

- Thiết kế lưỡi ly tâm nhằm kiểm soát hiệu quả các luồng không khí nhiễu loạn xung quanh lưỡi dao, đồng thời đạt được hiệu suất thông gió mạnh và êm, cũng như làm giảm mức độ tiếng ồn.

- Vỏ động cơ được chế tạo kín nhằm đảm bảo sức mạnh khi quạt hút hoạt động. Sự lưu thông không khí được cải thiện, ngăn cản luồng không khí thổi ngược ra ngoài.

- Cấu trúc đặc biệt của buồng đôi được trang bị trong quạt hút nhằm giảm thiểu sự lây truyền của tiếng ồn từ quạt và động cơ đến bên ngoài. Công nghệ này tiếp tục làm giảm tiếng ồn đến mức cực kỳ thấp dưới 30dB nhằm tạo ra 1 môi trường yên tĩnh cho cuộc sống của bạn.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quạt hút âm trần PANASONIC FV-20CUT1
Xếp hạng của bạn