Máy tạo ẩm lọc không khí Eva Trắng

SKU
Stadler_Eva_W
Còn hàng
4,890,000 ₫
-
+
Tổng quan

- Xuất xứ: Đức

- Tốc độ gió: 200 m3/1h

- Tốc độ tạo hơi ẩm tự nhiên: 550 ml/h (5 tốc độ)

- Dung tích bình chứa nước: 6.3L

- Công nghệ lọc ion âm

- Cài đặt độ ẩm: 30 - 75%

- Có điều khiển từ xa

- Độ ồn hoạt động: 26 - 34dB

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Máy tạo ẩm lọc không khí Stadler Form Eva sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất và môi trường sử dụng khác nhau. Stadler Form Eva sở hữu 2 màu sắc khác nhau đó là màu đen và màu trắng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như phong cách nội thất căn phòng.

Công suất tạo ẩm 550 ml/h

Stadler Form Eva có công suất tạo ẩm 550 ml/h cùng 5 mức tốc độ tạo ẩm khác nhau để người dùng thiết lập dễ dàng. Thiết bị cho phép cài đặt độ ẩm trong phạm vi từ 30 đến 75%. Vì vậy, tùy thuộc vào thời tiết từng ngày, bạn có thể cài đặt mức ẩm hợp lý để cung cấp cho da, đảm bảo không bị khô, nứt nẻ, đem đến không gian sống thoải mái, dễ chịu.

Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

Máy tạo ẩm lọc không khí Stadler Form Eva hoạt động rất êm ái với độ ồn khá nhỏ, ngưỡng từ 26 - 34dB, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già. Nhờ sự êm ái này mà Eva đáp ứng tốt yêu cầu làm việc trong những không gian đòi hỏi sự yên tĩnh như: Phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bệnh,...

Công nghệ lọc ion âm

Máy tạo ẩm lọc không khí Stadler Form Eva sử dụng bộ phát ion âm cho khả năng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người tồn tại trong không khí để đem đến không gian trong lành cùng sương ẩm cho làn da của bạn và gia đình.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy tạo ẩm lọc không khí Eva Trắng
Xếp hạng của bạn