Takara

Giới thiệu

 

Takaravietnam là công ty chuyên phân phối và sản xuất số lượng lớn thương hiệu ghế massage Takara.Ngay từ khi mới thành lập, Takara đã định hình sứ mệnh của mình chính là mang các sản phẩm, thiết bị hữu ích cho sức khoẻ như ghế massage đến với thị trường khách hàng Việt Nam.Công ty luôn phân phối tới các chi nhánh Sỉ hay CTV với giá thành & chất lượng tốt nhất để ghế massage không chỉ là một sản phẩm xa xỉ mà là sản phẩm mang tính thương mại, hữu dụng ai cũng có thể sở hữu. Takara có kho riêng và luôn sẵn sàng cung ứng sản phẩm với số lượng lớn đến khách hàng.

                  

                                             ( Hình ảnh hàng nguyên kiện cập bến tại kho)

Để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, Takara chia sản phẩm của mình thành 2 phân khúc cụ thể là phân khúc ghế phổ thông và phân khúc ghế cao cấp. Hai phân khúc có sự khác biệt ở thiết kế, chất liệu da cũng như là con lăn Massage.Thông thường với phân khúc phổ thông, con lăn massage là dòng 2D. Với phân khúc cao cấp hơn, tính năng cũng như cấu tạo của ghế sẽ hiện đại hơn như là có màn hình điều khiển cảm ứng, hay là có vòm âm thanh và con lăn massage là dòng 4D hay 6D đẳng cấp.

 

                                                     

 

( Mẫu ghế Massage Takara K1 là mẫu Best Seller trong phân khúc ghế hạng phổ thông của hãng ) 

 

 

( Mẫu ghế Massage Takara LX9 là mẫu Best Seller trong phân khúc ghế hạng cao cấp của hãng ) 

 

Thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng ghế massage khác nhau, tuy nhiên TakaraVietnam là đối tác cung ứng bạn nên lựa chọn hàng đầu,bởi:

 • Sản phẩm 100% Hàng chíng hàng, chất lượng cao

 • Bảo hành lâu dài, tận nhà cho đại lý lên đến 5 năm

 • Hàng luôn có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu nhập hàng số lượng lớn

 

Nếu muốn kinh doanh mặt hàng ghế massage mang thương hiệu Takara, bạn có thể chọn lựa rất nhiều cách:

 

1.Hợp tác với Takara mô hình CTV - Dropship -Affiliate

Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ 20.000.000đ - 100.000.000đ khi trở thành CTV của Katara. Bạn không cần bỏ vốn, chỉ cần tìm và chốt đơn với khách hàng tiềm năng, Takara sẽ phụ trách lên đơn, đóng gói và ship sản phẩm đến tận tay khách hàng của bạn.Ngay sau khi đơn hàng thành công bạn sẽ được nhận ngay chiết khấu của Takara.

 

(Hàng được đóng gói và ship đến tận tay khách hàng theo đơn đặt của CTV)

2.Hợp tác với mô hình trở thành đại lý / sỉ của Takara:

Gần đây, xu hướng kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tăng cao vì rất nhiều khách hàng muốn chăm sóc cơ thể của bản thân và cả gia đình.Trong số đấy mặt hàng Ghế Massage đang là một trong những sản phẩm" nóng" trong phân khúc các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được người tiêu dùng quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán ghế massage giá rất rẻ, nhưng các chính sách hậu mãi lại không rõ ràng, không đúng như quảng cáo,khiến những ai đang có nhu cầu mua và phân phối ghế massage vô cùng lo lắng. 

Takara Việt Nam là công ty phân phối ghế Massge chất lượng HÀNG ĐẦU Việt Nam, chúng tôi có chế độ bán sỉ chỉ từ 05 cái, chế độ hậu mãi vô cùng yên tâm, chính sách hỗ trợ ship tỉnh cao cho đầu đại lí/ sỉ, cụ thể:

 •  Cam kết giá nhập sỉ rẻ nhất thị trường,

 •  Cam kết lợi nhuận trên 5tr/sản phẩm.

 •  Đơn đầu tiên lấy trưng bày, làm mẫu sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

 •  Hợp tác linh hoạt lấy đơn lẻ hoặc nhập hàng số lượng lớn.

 •  Thời gian bao hành lên đến 5 năm cho đại lý.

 • Cầm tay chỉ việc với đại lí gặp khó khăn, giúp đại lí đến gần với khách hàng.

                                 

3.Hợp tác sản xuất ODM

Sản xuất, gắn mác ghế massage theo thương hiệu của bạn

Hợp tác sản xuất ODM là một trong những xu hướng kinh doanh hàng đầu hiện nay. Hợp tác sản xuất ODM là cách thức nhanh nhất giúp doanh nghiệp của bạn có dòng sản phẩm cho riêng mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn kinh doanh ghế Massage mang thương hiệu riêng thì Takara chính là đối tác hoàn hảo nhất giúp bạn đến gần hơn mục tiêu của bạn. Với đơn hàng chỉ từ 50 chiếc, bạn đã sở hữu ngay một dòng ghế mang thương hiệu bạn muốn mà không phải bỏ thêm chi phí gì khác.

Takaravietnam là công ty phân phối & sản xuất ghế Massage hàng đầu Việt Nam và là chọn lựa hàng đầu của khách hàng về độ uy tín và trách nhiệm. 

(Công hàng số lượng lớn chuyển cho đối tác ODM)

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang
 1. Ghế massage Takara K2 - Chính hãng
  Giá sốc 12,999,000 ₫ 21,880,000 ₫
  Tạm hết hàng
  So sánh
 2. Ghế massage Takara K6 - Chính hãng
  Giá sốc 14,999,000 ₫ 25,000,000 ₫
  Tạm hết hàng
  So sánh
 3. Ghế massage Takara K10 - Chính hãng
  Giá sốc 22,999,000 ₫ 39,900,000 ₫
  Tạm hết hàng
  So sánh
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

3 mục

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang