Nồi áp suất Alpha AS-60 - Bạc (6L)

SKU
AS-60
Còn hàng
Giá sốc 759,000 ₫ 1,000,000 ₫
-
+
Tổng quan

Công nghệ Nhật Bản
Tiết kiệm 30% điện năng và thời gian
ISO 9001:2008
Tự ngắt khi áp suất bên trong vượt quá giá trị thiết lập
Bộ phận an toàn chống tắt nghẽn
Thời gian bảo hành 12 tháng
Áp dụng bảo hành tại trung tâm hãng
Địa chỉ Toàn Linh - vui lòng bấm vào

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Nồi Áp Suất ALPHA AS-60 - Bạc (6L) được thiết kế dựa trên công nghệ áp suất điện có mức công suất 1kW, giúp tiết kiệm thời gian nấu và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Nồi hỗ trợ các chức năng nấu cơm, cháo, súp và hầm thịt, gân, xương... trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn. Ngoài ra, nồi được sản xuất bằng nhôm dày 2mm hạn chế móp méo khi va chạm. Nắp nồi làm bằng thép không gỉ, lòng nồi được phủ chất chống dính, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Tiết kiệm thời gian và công sức nấu

Nồi tiết kiệm 50% điện năng, 40% thời gian khi nấu cơm, súp hầm với các chế độ do chính bạn thiết lập. Cả quá trình nấu sẽ hoàn toàn tự động. Khi nấu xong nồi cũng tự động báo qua màn hình và duy trì nhiệt độ cho thức ăn, giúp bạn luôn thưởng thức được những món ăn ấm nóng, ngon lành. Nồi cũng được thiết lập nhiều chế độ nấu khác nhau, giúp bạn có thể tạo nên 1 bữa ăn đa dạng

Uy tín

Nồi được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản, đạt chứng nhận ISO 9001:2008, các bộ phận của nồi đều được thiết kế an toàn khi sử dụng, mang đến lòng tin cho người tiêu dùng.

Thêm thông tin
Thương hiệu Alpha
Xuất xứ Việt Nam
Thời gian bảo hành 12 tháng
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nồi áp suất Alpha AS-60 - Bạc (6L)
Xếp hạng của bạn