Máy lạnh Mitsubishi Inverter MSY-GM24VA - Hàng chính hãng

SKU
MSY-GM24VA
Còn hàng
Giá sốc 21,999,000 ₫ 23,199,000 ₫
-
+
Tổng quan
  • Giới thiệu sản phẩm Máy lạnh Mitsubishi Inverter MSY-GM24VA  (Trắng) Nếu như chi phí điện làm bạn e ngại trong việc trang bị máy lạnh thì giờ đây với máy lạnh inverter Mitsubishi MSY-GM24VA bạn sẽ không phải lo lắng về tiền điện hàng tháng nữa. Là dòng máy lạnh inverter, Mitsubishi MSY-GM24VA không chỉ có khả năng tiết kiệm điện tối ưu mà còn mang lại khả năng hoạt động êm ái, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Hơn nữa, với tính năng kháng khuẩn ngăn mùi hiệu quả, máy lạnh Mitsubishi MSY-GM24VA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn một không gian sống trong lành.

Công suất 2 HP
Máy lạnh 1 chiều Mitsubishi MSY-GM24VA hoạt động mạnh mẽ với công suất 2 HP, máy có thể hoạt động tốt trong phạm vi rộng 20 - 30 m2 như phòng khách, phòng sinh hoạt tập thể.

Mitsubishi Electric MSY-GM24VA

Vận hành êm ái, bền bỉ
Máy lạnh được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp máy hoạt động êm ái không phát ra tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ, thời gian nghĩ ngơi của gia đình bạn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp nâng khả năng làm lạnh hiệu quả, đồng thời tiết kiệm điện năng tối ưu.

Mitsubishi Electric MSY-GM24VA

Kháng khuẩn, khử mùi tốt
Máy lạnh Mitsubishi Electric MSY-GM24VA có màng lọc Enzyme và màng lọc Nano có khả năng lọc phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng khác và phân hủy chúng, giúp kháng khuẩn khử mùi tiên tiến, hút bụi bẩn trong không khí, đảm bảo sự thoải mái dễ chịu và sức khỏe cuả gia đình bạn.

Mitsubishi Electric MSY-GM24VA

Thêm thông tin
Thương hiệu Mitsubishi Electric
Xuất xứ Thái Lan
Thời gian bảo hành 24 tháng
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá: Máy lạnh Mitsubishi Inverter MSY-GM24VA - Hàng chính hãng
Xếp hạng của bạn