Bình lưỡng tính Tiger MBK-A100 - 1.0L

SKU
MBK-A100
Còn hàng
Giá sốc 899,000 ₫ 1,090,000 ₫
-
+
Tổng quan

- Được làm từ chất liệu inox sáng bóng
- Giữ nóng trong vòng 6 giờ ở 79 độ C và 24 giờ kế tiếp ở 57 độ C cũng như giữ lạnh trong vòng 6 giờ ở 8 độ C
- Dung tích 1L, thích hợp dùng để chứa nước uống, thức ăn và canh súp
Địa chỉ Toàn Linh - vui lòng bấm vào

Thông tin chi tiết

- Bình lưỡng tính Tiger MBK-A100 1L (Bạc) được làm từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng, cho khả năng giữ nhiệt tốt và mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Lớp tráng bên trong thành bình giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt cao.
- Bình có thiết kế nhỏ gọn với nắp đậy chống tràn hiệu quả, bạn có thể tháo rời để chùi rửa. Thân bình có cấu trúc nhiều lớp giúp giữ nhiệt tốt hơn, sản phẩm có thể giữ nóng trong vòng 6 giờ ở 79 độ C và 24 giờ kế tiếp ở 57 độ C cũng như giữ lạnh trong vòng 6 giờ ở 8 độ C.
- Dung tích 1L, thích hợp dùng để chứa nước uống, thức ăn và canh súp, đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm thích hợp với nhân viên văn phòng cũng như các bạn học sinh, sinh viên mang theo khi đi học, đi làm, chơi thể thao...


Tiger được thành lập từ năm 1923, trụ sở chính tại 3-1 Hayamicho, Thành phố Kadoma, Osaka, Nhật Bản. Với chất lượng hàng đầu thế giới. Tiger chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc ngành gia dụng và điện tử tiêu dùng. Tiger chính thức hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2012.
Thêm thông tin
Thương hiệu Tiger
Xuất xứ Trung Quốc
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bình lưỡng tính Tiger MBK-A100 - 1.0L
Xếp hạng của bạn