Bàn Ủi Hơi Nước Không Dây Panasonic NI-WL30VRA

SKU
NI-WL30VRA
Còn hàng
Giá sốc 1,339,000 ₫ 1,630,000 ₫
-
+
Tổng quan

Thương hiệu Panasonic

SKU 5956338096756

Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản

Sản xuất tại Trung Quốc

Model NI-WL30VRA

Chất liệu Lớp phủ mặt đế Titan bạc

Dung tích khoang chứa nước 120 cc

Công suất 1550W

Trọng lượng 1,5 kg (Chưa bao gồm đế nguồn 0,93kg)

Kích thước sản phẩm: 336 x 298 x 442 mm

Chiều dài dây nguồn 1,9 m

Thiết kế không dây tiện lợi

Với Bàn Ủi Hơi Nước Không Dây Panasonic NI-WL30VRA, bạn có thể bỏ qua nỗi lo vướng dây thường gặp như ở các bàn ủi truyền thống. Quần áo được là phẳng phiu nhanh chóng, việc ủi đồ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Mặt đế xoay đa hướng

Mặt đế thon ở hai đầu với tạo hình đối xứng là chìa khóa giúp việc trượt ủi trở nên dễ dàng tiện lợi. Thiết kế không dây giúp bàn ủi có thể nhanh chóng tiếp cận và là phẳng mọi vị trí trên quần áo của bạn.

Đế viền cong

Bạn có thể tận hưởng việc là ủi trơn tru, nhẹ nhàng nhờ vào các cạnh đế bàn ủi được uốn cong, giúp giảm ma sát với vải, cho phép bàn ủi lướt dễ dàng và di chuyển các hướng mà không có cảm giác vướng víu hay đùn vải.

Hoạt động với công suất mạnh mẽ

Sản phẩm làm nóng nhanh, và hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn 1550 W, giúp ủi thẳng nhanh chóng các vết nhăn trên bề mặt vải, đặc biệt là các trang phục có xếp li.

Thiết kế mang lại sự an toàn và ổn định

Mặt đế bàn ủi được đặt chắc chắn trên đế nguồn làm giảm xác suất gây bỏng tay cho người dùng hoặc khả năng bàn ủi bị rơi khỏi giá cầu là, giúp bạn yên tâm sử dụng hơn so với bàn ủi thông thường.

Cách sử dụng bàn ủi không dây

Chỉ cần lặp lại 2 bước: Ủi quần áo và đặt bàn ủi lại trên giá ủi.Khi bạn sửa soạn và căn chỉnh lại quần áo, đế nguồn sẽ lập tức làm nóng bàn ủi, nhờ đó bạn có thể tiếp tục là ủi theo ý muốn.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bàn Ủi Hơi Nước Không Dây Panasonic NI-WL30VRA
Xếp hạng của bạn