Bếp gas Legend LG-7012AGM

SKU
LG-7012AGM
Còn hàng
Giá sốc 799,000 ₫ 930,000 ₫
-
+
Tổng quan

bảo hành 12 tháng

Bếp gas Legend LG-7012AGM

Trước đây bếp gas cũ nó hao tốn gas, lãng phí khiến bạn trong vòng 1 tháng phải thanh toán nhiều khoản. Nhưng việc công nghệ tiên tiến của bếp gas Legend LG-7012AGM nó sẽ tiết kiệm gas, đánh lửa Magento, kiểu dáng nhỏ gọn tiện nghi. Như vậy người dùng bạn có thể nấu nhiều món cũng không lo lắng về tốn gas.

1. Công nghệ đặc biệt của bếp gas âm Legend LG-7012AGM

Bạn có thể biết tới những công nghệ hiện đại qua đây, và các chức năng của bếp gas âm Kiếng Legend LG-7012AGM khiến người dùng không thể bỏ qua.

Bếp gas Legend LG-7012AGM
Bếp gas Legend LG-7012AGM
 

1.1 Tiết kiệm gas của bếp gas Legend LG-7012AGM

Điều quan trọng hơn cả, người dùng khi mua sắm đều muốn bếp gas ít hao tốn gas, an toàn. Thì đây sẽ là sản phẩm tiết kiệm cho người dùng đun  nấu, ninh... mà không sợ tốn gas.

1.2 Hệ thống đánh lửa magento của bếp gas

Đánh lửa Magento cũng quan trọng với chiếc bếp gas 2 đầu đốt LG-7012AGM khi sử dụng, bạn chỉ cần điều chỉnh thì lửa sẽ bật lên nhanh chóng. Một số bếp sẽ không có công nghệ này, nên khi bạn ngưng nó sẽ không hoạt động lên lửa.

1.3 Kiểu dáng, thiết kế của bếp gas Legend LG-7012AGM

Sản phẩm được họa tiết hoa văn, làm tăng nét đẹp sang trọng cho gian bếp nhà bạn. Mặt kính được lắp đặt chống nứt, vỡ khi ở nhiệt độ cao trong lúc nấu ăn.

2. Những điều khi nấu bếp gas Legend để tiết kiệm gas

Đa chức năng thì có thể nấu nhiều kiểu khác nhau như nấu, chiên, xào... bằng chiếc bếp gas khiến bạn không thể bỏ qua. Nhưng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Giải pháp cho bạn về bếp gas dương Legend LG-7012AGM giúp tiếp kiệm gas tuyệt đối, có thể bạn chưa biết?

2.1 Điều khiển ngọn lửa của bếp gas Legend LG-7012AGM

Được chia thành 3 phần, hoạt động chủ yếu ở giữa nồi vì nhiệt nóng nhất. Đặc biệt bạn không cần dùng lửa lớn, hãy tùy chỉnh sao cho nó cháy quanh đáy nồi, nếu thấy ngọn lửa vàng thì bạn cũng cảm thấy gas chưa cháy hết, cần kiểm tra cửa gas.

2.2 Chuẩn bị đồ dùng, vật dụng chuẩn bị nấu của bếp gas

Thì cần dùng những loại nồi áp suất, nhôm, chảo tiết kiệm. Và bạn không được nấu một xíu thức ăn mà dùng chiếc nồi lớn sẽ tốn lưu lượng gas.

 

Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được chọn bộ bếp gas đôi Legend LG-7012AGM ngay tại kingshop.vn, vậy sao bạn không chọn sản phẩm này cho phòng bếp cho nhà bạn.

 

Thông số kỹ thuật bếp gas Legend LG-7012AGM

 

Tên sản phẩm

Bếp gas Legend LG-7012AGM

Hệ thống đánh lửa

Magneto tiên tiến

Số bếp nấu

2

Kích thước

780 x 80 x 430mm

Gas gắt tự động

Mặt kính bếp

Kính cường lực, kiềng đúc

Tiết kiệm gas

Sản xuất

Việt NAM

Thêm thông tin
Xuất xứ Việt Nam
Thời gian bảo hành 12 tháng
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bếp gas Legend LG-7012AGM
Xếp hạng của bạn